Cách lựa chọn đúng loại lược chải tóc phù hợp để tránh tóc khô hư tổn

0
1

Các loại lược chải tóc hiện nay có rất nhiều, vì vậy các chủ khách sạn không biết nên trang bị lược răng thưa hay lược răng nhỏ trong bộ amenities khách sạn. Hãy cùng kienthuc.info.vn tìm hiểu ưu điểm của lược răng thưa và lý giải những thắc mắc đó ngay sau đây!

Ưu điểm của lược răng thưa

Lược răng thưa thường được sử dụng tại các khách sạn, resort,… Lược răng thưa có độ dài khá lớn, các răng lược to và cách thưa nhau. Các răng được mài nhẵn, phần tay cầm của lược răng thưa thường in hoặc khắc logo khách sạn. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của lược răng thưa nhé!

Cấu tạo đơn giản, chất liệu đa dạng

Lược răng thưa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa, gỗ, tre, resin, lúa mạch. Các kiểu lược răng thưa có tay cầm hoặc không có phần tay cầm, kích thước đa dạng. Răng lược được mài nhẵn, giúp chải tóc và gỡ rối dễ dàng hơn.

Trang bị lược răng thưa dễ sử dụng

Lược răng thưa được các khách sạn nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng phổ biến bởi loại lược này phù hợp với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn, tóc thẳng và dày. Vì vậy các du khách thích sử dụng lược răng thưa hơn là lược răng nhỏ.

Lý do phải chọn đúng loại lược chải tóc cho tóc khô

  • Giảm sự hư tổn do ma sát cho tóc: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lược  khác nhau về thương hiệu, chất liệu và cách thiết kế của răng lược. Chính vì vậy nếu chúng ta không biết cách lựa chọn loại lược phù hợp thì trong quá trình sử dụng dễ bị sự tác động cọ sát của bề mặt lược hoặc răng lược với da đầu làm tổn hại cho mái tóc.
  • Gỡ rối tóc tuyệt vời: Với những bạn nối tóc hay làm các kiểu tóc xoăn, tóc đánh rối mái tóc sẽ bị xù, rối khó chải sau khi ngủ dậy. Chính vì vậy chúng ta cần những chiếc lược chuyên dụng có chức năng riêng để giải quyết tình huống này, những chiếc lược phù hợp sẽ giúp bạn gỡ rối mái tóc dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng rụng tóc, tóc hư tổn.
  • Giúp cho mái tóc được mềm mại, suôn mượt hơn: Việc lựa chọn đúng loại lược phù hợp với mái tóc không những chỉ giúp hạn chế được tình trạng tránh hư tổn, gỡ rối cho mái tóc mà còn là cách bảo vệ mái tóc mềm mượt tự nhiên, thẳng đẹp và giữ nếp được lâu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here